Chọn tranh treo hợp phong thủy 12 con giáp thu hút Tài Lộc

Thứ năm - 17/06/2021 00:50 | : 736
Tranh phong thủy cho 12 con giáp dễ phát tài lộc mà bạn đã biết chưa? Tranh tráng gương phong thủy cũng là tranh mà được khá nhiều người hiện nay quan tâm đến
Chọn tranh treo hợp phong thủy 12 con giáp thu hút Tài Lộc
Tranh phong thủy cho 12 con giáp dễ phát tài lộc mà bạn đã biết chưa? Tranh phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mà được khá nhiều người hiện nay quan tâm bởi tính năng và công dụng của nó, vậy từng con giáp thì thích hợp với những loại tranh phong thủy nào để có thể vừa mang lại may mắn, kích tài lộc, hãy cũng Tăng Thiện Lạc chúng tôi tìm hiểu nhé!
tranh pha le trang guong (52)
Tranh phong thủy cho 12 con giáp để hợp kéo Tài Lộc vào nhà

treo Tranh phủ gương trong nhà vừa tăng tính thẩm mỹ mà vừa có thể giúp gia chủ tăng thêm vận khí. Vậy treo Tranh phủ gương đá phong thủy như thế nào để hợp mệnh hợp tuổi với 12 con giáp?
Tranh phong thủy cho 12 con giáp, tranh tráng gương phong thủy, nếu được chọn cho đúng mệnh đúng tuổi của gia chủ thì càng tăng thêm hiệu quả mang lại phú quý giàu sang cho gia chủ điều này không phải ai cũng biết, hãy để Tăng Thiện Lạc tư vấn sâu sắc về vấn đề sử dụng tranh đặc là liên  quan đến vấn đề phong thủy nhé!


Tranh phong thủy 12 con giáp mang lại Phúc Lộc

Tuổi Tý
Con chuột tượng trưng cho phú quý, phát tài. Người tuổi Tý mang nét duyên dáng và hấp dẫn riêng. Họ lanh lợi hoạt bát, năng nổ nhiệt tình, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái. 
Chọn tranh phong thủy, tranh phong thủy mang lại may mắn cát tường cho người tuổi Tý, gia chủ có thể cân nhắc giữa các lựa chọn sau: Tranh rồng bay, tranh sơn thủy…
tranh pha le trang guong son thuy 600x600 jpg
Tranh phong thủy mang lại may mắn cát tường cho người tuổi Tý


Những điều lưu cấm kỵ khi chọn tranh phong thủy 12 con giáp

Chú ý : Nên chọn tranh rồng dũng mãnh, khí thế như bay, cũng có thể hướng rồng cuộn như vào chầu cung trung. Tranh sơn thủy phải hoành tránh, để tâm đến hướng nước chảy sao cho không phạm phong thủy, khiến tài lộc tiêu tan, gia đình bất hòa với nhau.
Tranh phong thủy cho 12 con giáp, với tuổi Tý, bức tranh nói trên có thể giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp, có quý nhân ở bên phù trợ, tránh được tiểu nhân, gặp người quân tử lánh xa khẩu thiệt thị phi.
tranh trang guong pha le son thuy thuy mac 692x600 jpg
Những bức tranh phong thủy này phải mang ý nghĩa tấn tài khai vận

Những bức tranh phong thủy này mang ý nghĩa tàng phong tụ khí, tấn tài khai vận, gia đạo an hòa, viên mãn hạnh phúc. Đặc biệt, nếu nhà có người đi theo con đường quan lộ thì công danh càng ngày càng vượng phát, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, quyền cao chức trọng, địa vị cao sang.
tranh pha le trang guong con huou vang 600x600 jpg
Tranh phong thủy ninh dương khang thái hợp Tuổi Tý 

Tranh phong thủy như này nên chọn treo ở vị trí bên trái phòng khách, tính từ trong nhà nhìn ra ngoài cửa ra vào. Đặc biệt, xét theo nguyên lý ngũ hành, nếu người tuổi Tý muốn đeo đá phong thủy hay treo Tranh phủ gương phong thủy nên mệnh Thủy nên dùng đá ngọc màu xanh, vàng, trắng, tím… sẽ trợ lực thêm cho bản mệnh.

Tuổi Sửu 
Chọn Tranh phong thủy hợp với tuổi Sửu: Biểu tượng của sự chăm chỉ và lòng kiên nhẫn không ai bằng, nên sẽ được hưởng nhiều phúc lộc từ những điều này.
Người sinh năm Sửu tuy không có những bước tiến nhanh nhưng lại rất vững vàng, tuy chậm mà chắc. Sự bền bỉ và kiên trì của họ là tố chất rất quan trọng để có được thành công tài lộc tấn tiến, gia đình ấm no hạnh phúc viên mãn.
tranh pha le trang guong cay la xanh 600x600 jpg
Tranh tráng gương pha lê hợp tuổi Sửu, gia chủ phát tài như ý 

 Chọn Tranh treo phong thủy hợp tuổi Sửu theo Mệnh: Người tuổi Sửu muốn treo Tranh phủ gương phong thủy hợp tuổi hợp mệnh nên chọn tranh phong cảnh, tốt nhất là tranh mùa xuân hoặc mùa thu, có hình cây cổ thụ to lớn hoặc thảm cỏ xanh mướt, sẽ tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Công việc hanh thông, sớm được cất nhắc, tiền bạc dữ dội, gia đình hưng vượng, hòa khí tràn ngập, sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước.
tranh pha le trang guong cay loc vang 600x600 jpg
Tranh phong thủy hợp tuổi Sửu hợp mệnh mang sự phú quý cho gia chủ

Xét theo nguyên lý ngũ hành, Sửu Thổ còn hợp với đá kim cương hoặc ngọc bích màu xanh nhạt, trắng sữa hay bạch ngọc… có thể áp dụng lý thuyết này để chọn đá phong thủy làm trang sức hoặc tranh đá quý phong thủy.
tranh pha le trang guong van da nghe thuat 600x600 jpg
Chọn tranh theo mệnh  tuổi Sửu còn hợp với đá kim cương hoặc ngọc bích màu xanh

 Chọn Tranh treo phong thủy hợp tuổi Sửu theo Hướng: Một điều cần chú ý nữa là người tuổi khi treo Tranh phủ gương nên chọn treo ở hướng Nam, tính theo hướng trước mặt phòng mình hoặc phòng khách. Với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì có thể chọn treo hướng Bắc hoặc phía sau lưng sofa mình ngồi, hoặc trên đầu giường cho phòng ngủ.
tranh pha le trang guong rung thong 600x600 jpg
Tranh Pha Lê phải chọn theo hướng để gia chủ dồi dào sức khỏe

Tuổi Dần

Chọn Tranh Pha Lê phong thủy hợp với tuổi Dần:Con Hổ là biểu tượng của dũng mãnh, quyền uy " Chúa Tể của rừng xanh. Người tuổi Hổ là những người có tài năng nhưng tính cách khá mạnh, cần điều chỉnh bản thân, kiềm chế cảm xúc để giành được nhiều thành công hơn nữa, ra xã hội làm ăn mạnh mẽ thăng tiến, công danh rạng rỡ hơn nhiều.
 
tranh pha le trang guong nui non 600x600 jpg
Tranh phong thủy hợp tuổi Dần để gia chủ ra làm ăn mạnh mẽ hơn

 Chọn Tranh treo phong thủy hợp tuổi Dần theo Mệnh: Theo nguyên lý ngũ hành, Dần Mộc nên tránh chọn đá phong thủy màu đỏ, nên chọn đá ngọc bích màu xanh lục thì sẽ thêm phần may mắn thu hút sinh khí vào nhà. 
tranh pha le trang guong nui mau do 600x600 jpg
Tranh tráng gương nên treo hợp với mệnh gia chủ 

 Chọn Tranh treo phong thủy hợp tuổi Dần theo Hướng:Theo phong thủy đời sống, những bức tranh như vậy nên treo ở phòng khách hoặc sảnh đường, nằm ở phía sau chủ nhân theo hướng phòng. Khi chọn những bức tranh phong thủy này, gia chủ sẽ được tăng thêm vận khí, vượng nhân đinh, vượng điền trạch, sự nghiệp có người nâng đỡ, thăng tiến không ngừng.
tranh pha le trang guong cay vang 600x600 jpg
Chọn hướng hợp tuổi Dần treo Tranh phủ gương để gia chủ không ngừng thăng tiến

Tuổi Mão
Chọn Tranh Pha Lê phong thủy hợp với tuổi Mão: Mèo là linh thú cát tường, có linh lực hóa sát trừ hung. Người tuổi Mão tính tình nhã nhặn, có tài năng, có tham vọng nhưng khéo léo che giấu mục đích của mình, biết mềm dẻo, linh hoạt ứng biến, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Nếu đi theo con đường học vấn, họ sẽ dễ gặt hái thành công hơn.
tranh pha le trang guong binh hoa 600x600 jpg
Chọn Tranh Pha Lê phong thủy hợp với tuổi Mão gia chủ thành công

Chọn Tranh Pha Lê phong thủy hợp với tuổi Mão theo Mệnh: Muốn chọn tranh phong thủy may mắn cát tường mà vẫn hợp mệnh hợp tuổi, con giáp này nên chọn tranh Trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai… Những bức tranh này có thể giúp bạn cầu bình an, tăng tài khí, chuyển vận cho sự nghiệp hanh thông.
tranh pha le trang guong tung cuc truc mai 600x600 jpg
Chọn Tranh phong thủy chủ đề hợp với tuổi Mão cả năm bình an cát tường

Với người làm ăn buôn bán kinh doanh, có thể chọn tranh Trúc bởi Trúc là đại diện cho khí chất thanh cao, chuyển tài chuyển vận, giúp đường làm ăn hanh thông, quý nhân trợ giúp, tài lộc hưng vượng. 

 Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp với tuổi Mão theo Hướng: Khi treo Tranh phủ gương, nên chọn hướng Đông hoặc hướng Tây Nam phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí. Nguyên lý ngũ hành cho thấy Mão Mộc nên dùng trang sức hay tranh đá quý bằng ngọc bích màu xanh, lục, tím… , tránh dùng đá đỏ.
tranh pha le trang guong hoa dao 600x600 jpg
Khi treo tran nên chọn hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để hợp Tuổi Mão

Tuổi Thìn
Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp với tuổi Thìn: Rồng là thần linh tạo phúc cho vạn vật. Trong văn hóa phương Đông, Rồng đại diện cho tính Dương của vũ trụ, là biểu tượng của hoàng gia, mang theo quyền uy và năng lực siêu nhiên. Người tuổi Rồng thông minh tài trí, sôi nổi hoạt bát, tuy nhiên không giỏi kiềm chế cảm xúc của mình.
tranh pha le trang guong mau vang den 600x600 jpg
Trang tráng gương Rồng là Dương của vũ trụ, là biểu tượng của Hoàng Gia

Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp Mệnh với tuổi Thìn: Với tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người tuổi Thìn nên chọn những tranh như tranh “Kim – Thủy sinh Mộc”, Thanh Long Hí Thủy, Hầu Vương hiến thụy, Bát mã đồ, Nhật xuất Thiên sơn, Hồ quang đơn sắc, Hoa mẫu đơn.
tranh pha le trang guong hop menh moc 600x600 jpg
Những gì thuộc về mệnh Thủy sẽ tốt cho mệnh Mộc (người mệnh Mộc).

Những vật phẩm phong thủy này sẽ trợ vận cho người tuổi Thìn, sự nghiệp hưng vượng, thành công nối tiếp thành công, giành được địa vị cao trong xã hội.

Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp Hướng với tuổi Thìn: Tốt nhất nên treo những bức tranh này ở hướng Đông, tránh treo Tranh phủ gương Ngựa (Bát mã đồ) hay hoa (Hoa mẫu đơn) ở hướng Nam, phạm phong thủy ngũ hành, con cái khó dạy, gia chủ sức khỏe suy giảm, đau đầu hoa mắt. Chọn Tranh phong thủy hợp mệnh theo nguyên lý ngũ hành, Thìn Mộc nên dùng ngọc bích màu xanh cỏ, xanh lá cây, xanh da trời,  màu đen…
tranh pha le trang guong thap Paris mau den 600x600 jpg
Tốt nhất nên treo những bức tranh này ở hướng Đông gia chủ bình an 

Tranh tráng gương cho người Tuổi Tỵ

Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp với tuổi Tỵ :Trong dân gian, con Rắn còn được gọi là Tiểu Long, người tuổi Rắn mang nét thâm trầm bí ẩn, ít nói nhưng thông thái, thấu hiểu sự đời. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu, sự kế vị, luân chuyển của đất trời, sự nối tiếp của các thế hệ.
tranh pha le trang guong binh hoa 600x600 jpg
Tranh này treo ở phòng khách có thể xua tan họa đào hoa dữ

Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp Mệnh với tuổi Tỵ : Con giáp này bình thường rất điềm tĩnh, sâu sắc nhưng nếu phạm phải cấm kị, họ sẽ nổi trận lôi đình, thể hiện sự cố chấp và ngang ngạnh của mình.
Mang ý may mắn phúc lành, người tuổi Tỵ nên chọn tranh phong thủy như Đại bàng tung cánh, Rồng bay, Mẫu đơn, Tùng hạc, Cá chép ao sen…
tranh pha le trang guong ca chep 600x600 jpg
Tranh treo phải hợp mệnh với gia chủ để được Phú Quý 

Đặc biệt, Đại bàng và Hổ trong dân gian được coi là linh vật, mang Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân, có hiệu quả cao trong trấn quỷ trừ tà, giúp cho gia đạo an khang, vạn sự như ý.

Chọn Tranh tráng gương phong thủy hợp Hướng với tuổi Tỵ :Tranh này treo ở phòng khách có thể xua tan họa đào hoa dữ, giúp tình duyên thuận lợi. Tranh mẫu đơn ngụ ý gia chủ có được vinh hoa phú quý, tranh Cá chép cầu chúc sức khỏe dồi dào, trường thọ, tranh Tùng Hạc diên niên giúp giữ phúc vĩnh hằng.
tranh pha le trang guong hong hac dep 600x600 jpg
Tranh Pha Lê phải được chọn đúng đề tài và treo đúng hướng 

Riêng tranh Đại bàng tung cánh nên treo phòng khách, đầu Đại bàng hướng ra ngoài, chú ý không treo trong phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các bức tranh còn lại không có nhiều điều cấm kị phong thủy, có thể treo phòng khách hay phòng làm việc đều được, nên treo Tranh phủ gương sau lưng chỗ gia chủ ngồi.
tranh trang guong dai bang tung canh 678x600
treo Tranh phủ gương Đại Bàng gia chủ được bình an sức khỏe

Nguyên lý ngũ hành cho thấy Tỵ Hỏa nên dùng đá phong thủy màu đỏ hoặc màu xanh, sẽ giúp trợ vận cầu an.

Tranh tráng gương Mica cho người Tuổi Ngọ
Chọn Tranh tráng gương Mica phong thủy hợp với Tuổi Ngọ : Con ngựa ngụ ý thời cơ chuyển vận, giúp sự nghiệp hanh thông vượng phát. Người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, thoải mái, có tài giao tế, bạn bè rộng khắp. Tuy nhiên một điểm yếu của người tuổi Ngọ chính là tính nóng nảy, cứng nhắc, không nghe lời khuyên can.
tranh pha le trang guong doi canh 600x600 jpg
Chọn tranh treo theo tuổi gia chủ để thành công mỹ mãn hơn

Tư chất thông minh, bản lĩnh mạnh mẽ, nếu khắc phục được những nhược điểm kia thì con giáp này dễ làm nên đại nghiệp.

Chọn Tranh tráng gương Mica phong thủy hợp Mệnh với Tuổi Ngọ : Muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh mang may mắn về cho gia chủ, người tuổi Ngọ có thế chọn những tranh liên quan đến cá chép như Cửu Ngư Đồ, Phú Quý Dư Thừa, cũng có thể chọn những bức tranh sơn thủy, cây cối như tùng bách, trúc mai.
tranh pha le trang guong nui non son thuy 600x600 jpg
Tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh mang may mắn về cho gia chủ

Chọn Tranh tráng gương Mica phong thủy hợp Hướng với Tuổi Ngọ :Tranh nên treo ở phía sau lưng chỗ ngồi gia chủ trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc. Chú ý tốt nhất nên xem hướng nhà và chọn vị trí treo Tranh phủ gương ở hướng Bắc, Đông Nam hoặc Tây Nam.
tranh trang guong mica hoa mau don 600x600 jpg
Tranh treo phòng khách lưu ý đúng hướng để gia đình hạnh phúc, phát tài

Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi Ngọ hợp với đá màu đỏ tươi, đỏ sẫm hay ngọc bích. Nếu trưng tượng Ngựa thì tốt nhất trên mình Ngựa có khắc tiền ngọc, ngọc hầu hay bình hoa… ngụ ý phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức, bình an cát lành.

Tranh phủ gương cho người Tuổi Mùi
Chọn Tranh phủ gương phong thủy hợp với Tuổi Mùi: Theo quan niệm dân gian, con dê mang ngụ ý cát tường, điềm may tới tấp. Người tuổi Mùi thông minh khiêm nhường, thân thiện dễ gần, giành được lòng tin của người khác. 
tranh pha le trang guong cay co thu 600x600 jpg
Tranh phủ gương phong thủy hợp Tuổi Mùi để rước Lộc về nhà 

Chọn Tranh phủ gương phong thủy hợp Mệnh với Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi treo Tranh phủ gương phong thủy rất tốt, có thể tăng thêm tài khí, phúc khí cho bản thân và gia đình. Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người tuổi Mùi tốt nhất nên chọn những bức tranh họa hình sơn thủy hữu tình, có đủ hoa cỏ, cây cối tốt tươi, có thể treo Tranh phủ gương Thảo Nguyên bao la, tranh Hoa Mẫu đơn cầu phúc.
tranh pha le phu guong son thuy 600x600 jpg
Tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với Tuổi Mùi 

Ngoài ra, con giáp này cũng rất hợp treo Tranh phủ gương tôn giáo như tranh chữ Phật, tâm kinh, Phật A di đà, Quan Âm Bồ Tát. 

Tranh phong thủy treo hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi Mùi có được sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn, vạn sự hanh thông thuận lợi, tài lộc tự đổ về nhà, quý nhân ra đường là gặp, phú quý song hành, phúc khí đủ đầy.


 
Với tranh tôn giáo, tranh Phật thì sẽ giúp cho tâm bình an, hóa giải tai ương, tránh họa tiểu nhân, khẩu thiệt thị phi. Tranh sơn thủy hữu tình vừa mang lại tài lộc cho gia chủ, vừa giúp cho tình duyên thêm phần thuận lợi, vợ chồng tình cảm thắm thiết. Tranh hoa mẫu đơn cầu phúc cho gia chủ, giúp gia chủ có được phú quý vinh hoa.

Tùy theo mệnh của mình mà người tuổi Mùi có thể chọn tranh phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhưng xét các yếu tố thì con giáp này hợp nhất với tranh phong thủy hoa lá tốt tươi.

Khi treo Tranh phủ gương nên chọn treo phía tay trái hoặc hướng Đông trong phòng khách, phòng làm việc, tính theo hướng ngồi. Với tranh chữ Phật, tâm kinh thì có thể treo ở phòng ngủ.

Tuổi Thân
Trong số 12 con giáp, Khỉ tượng trưng cho sự thông minh lanh lợi, hoạt bát dễ gần.

Người tuổi Thân trời sinh tài năng hơn người, vui vẻ lạc quan, khéo tay hay làm, có tinh thần cầu tiến, nhiều ý tưởng độc đáo sáng tạo. Đặc biệt, con giáp này có được sự may mắn trời ban trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.


 
Tuy nhiên người này lại mang tính cách thất thường, khó kiểm soát được lời nói của mình, lời nói tiền hậu bất nhất. 

Tranh phong thủy sẽ mang lại may mắn cát tường cho gia chủ, song với người tuổi Thân thì cần phải lựa chọn kĩ càng cho hợp tuổi hợp mệnh.Nếu trong nhà có người già thì có thể chọn treo Tranh phủ gương Tùng hạc, Trúc mai, đàn dơi, hoa điểu… để cầu chúc bình an, sức khỏe dồi dào, trường thọ. Người già bình an thì thiên quan tứ phúc, ngũ phúc đều vượng (phúc, lộc, thọ, khang, ninh).

Với những gia đình làm nghề buôn bán hay ngoại giao thì có thể chọn tranh Tùng hạc diên niên, Tùng đón khách sẽ tốt cho vận khí, quý nhân trợ giúp, tăng khả năng xã giao, công việc suôn sẻ, chuyện kinh doanh thuận lợi.

Người tuổi Thân nên treo Tranh phủ gương phong thủy ở phòng khách, phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam theo hướng nhà, treo ở vị trí cao.

Tuổi Dậu 
Con gà ngụ ý tiền đồ tươi đẹp, xán lạn rộng mở. Người tuổi Dậu tính tình vui vẻ, thân thiện dễ gần, được nhiều người yêu mến.

Khi chọn tranh phong thủy mang may mắn, gia chủ có thể cân nhắc giữa các loại tranh như Tranh Phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái.

Phượng Hoàng thì Phượng là con trống, Hoàng là con mái, được mệnh danh là đôi chim vua của các loài chim, thuộc loài linh điểu, mang ngụ ý may mắn, nhân duyên, tài lộc, sự nghiệp cát tường. Phượng hoàng song phi, Bách điểu triều phụng ngụ ý vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, quyền cao chức trọng, gia đạo an yên, con cháu hiếu đễ, đỗ đạt thành công. Tam dương khai thái ngụ ý chuyển vận, mở ra vận hội mới, cuộc sống thái bình an yên. 

Tranh phong thủy này người tuổi Dậu nên treo ở vị trí trung tâm trong phòng khách. Xét theo nguyên lý ngũ hành, Dậu Kim nên sử dụng đá phong thủy màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Ngoài ra có thể dùng đá ngọc bích màu xanh xen lẫn màu đỏ, màu vàng…

Tuổi Tuất
Chó là loài vật mang ý phú quý, cát tường. Người tuổi Tuất tuy có chút nóng vội nhưng về cơ bản tư chất thông minh đĩnh ngộ, hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu biết sử dụng phong thủy để trợ tài trợ lực thì vận khí càng thêm tốt đẹp. Riêng về tranh phong thủy cho 12 con giáp nói chung, hợp tuổi hợp mệnh với người tuổi Tuất nói riêng thì có tranh hoa Mẫu đơn, hoa điểu, tranh sơn thủy.Tranh mẫu đơn 8 bông, 9 bông là tranh phong thủy cực kì hợp với con giáp này, giúp cho gia chủ ngày càng phú quý vinh hiển, phúc lành dài lâu, gặp dữ hóa lành, vận số may mắn, sự nghiệp hay công việc có gặp khó khăn cũng dễ bề hóa giải, đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi, bền vững.

Riêng tranh sơn thủy nếu không quá đặc sắc thì chỉ có thể dùng để trấn trạch an gia.

Những tranh này treo phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc cũng đều hợp phong thủy. Tuy nhiên nên chọn treo hướng Đông hay Đông Nam hoặc tra cứu theo mệnh cung phong thủy để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Tuổi Hợi
Con Lợn trong số 12 con giáp là con vật tượng trưng cho sự sung túc no đủ, giàu sang phú quý. Người tuổi Hợi tính tình vui vẻ lạc quan, hòa nhã dễ gần, giành được sự yêu mến của mọi người, cũng được người khác phái đặc biệt chú ý.

Muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để mang lại may mắn cho gia chủ, người tuổi Hợi nên chọn tranh như sau.

Với những người mệnh ngũ hành nạp âm (bản mệnh) khuyết Thủy nên treo Tranh phủ gương cá chép, tranh phong cảnh sông nước. Người ngũ hành khuyết Kim nên chọn tranh Tuyết Sơn.Người ngũ hành khuyết Hỏa có thể bổ sung khuyết thiếu cho mình bằng tranh Bát mã đồ hoặc tranh Mẫu Đơn. Người ngũ hành khuyết Thổ lại hợp với tranh phong cảnh núi non, thành quách.

Tuy nhiên, nhìn chung thì người tuổi Hợi không có quá nhiều cấm kị hay lưu ý với tranh phong thủy, có thể tùy theo nhu cầu và sở thích để chọn treo Tranh phủ gương phong cảnh, hoa cỏ, chim muông, tranh chữ hay linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ…

Phong thủy cho thấy người tuổi Hợi treo Tranh phủ gương nào là thuận lợi cho phương diện đó. Con giáp này sẽ được quý nhân trợ vận, bạn bè giúp sức, buôn có bạn bán có phường, công việc xã hội thuận lợi, phúc đức trường tồn, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp mở mang, tài lộc tấn tới. 

Tuy nhiên, con giáp này nên chú ý hướng treo Tranh phủ gương để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất. Người tuổi Hợi nên treo Tranh phủ gương ở hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc phòng khách, phòng làm việc.

Cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thủy để đạt được hiệu quả cao nhất. Với nguyên lý ngũ hành, Hợi Thủy hợp với đá phong thủy màu xanh, nâu hoặc vàng… sẽ có tác dụng trợ vận, tăng thêm tài khí cho bản mệnh.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Tăng Thiện Lạc

0935.376.293

Zalo: 0935.376.293

TIN XEM NHIỀU NHẤT
Hiệu suất truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay4,410
  • Tháng hiện tại90,555
  • Tổng truy cập6,435,360
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây