Tranh Phật Giáo Quan Âm Bồ Tát Phật A Di Đà Phật Tổ Như Lai Đẹp

Thứ hai - 10/08/2020 22:50 | : 1625
Tranh Phật giáo 3D ngày càng được rất nhiều người quan tâm và sự ưa chuộng trang trí trong nhà chùa,tịnh xá,tịnh thất,thiền viện,tu viện, phòng thờ mùa COVID. Để phù hợp với pháp môn tu của mỗi người khác nhau sẽ có lựa chọn riêng, vì tình hình chung dịch bệnh COVID của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng,nên đứng trước tình hình kinh tế suy sụp trầm trọng như vậy Tăng Thiện Lạc đã đưa ra quyết định hỗ trợ giá Tranh 3D tốt nhất thị trường cho Quý Phật Tử.
Tranh Phật Giáo 3D
Tranh Phật Giáo 3D

Tổng hợp những mẫu tranh Phật giáo 3D các loại bao gồm Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật Tổ Như Lai,Phật A Di Đà… đẹp nhất hiện nay mùa COVID sẽ được Tăng Thiện Lạc cập nhật liên tục thiết kế chi tiết sắc sảo tỉ mỉ và chi tiết nhất có thể đặc biệt phải sanh tâm hoan hỷ trong lúc thiết kế, có như vậy mới cho ra sản phẩm đẹp như ý và hoàn mỹ, trong vấn đề tâm linh trong trong tầm nhìn mắt thường hằng ngày. Hãy theo dõi để tìm ra mẫu tranh thích hợp với mình nhất và hoan hỷ nhất nhé !

tranh phat to nhu lai
Mẫu Tranh Phật Giáo đẹp nhất năm nay 

Ngoài các loại tranh phong cảnh, tranh thư pháp, tranh hoa tứ quý …, thì tranh Phật (đặc biệt là Tranh Phật Giáo 3D) cũng là một loại Tranh 3D hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để thiết kế trang trí  trong Nhà Chùa,Tịnh Xá,Tịnh Thất,Thiền Viện,Tu Viện, Viện Chuyên Tu, Phòng Thờ của mỗi gia đình Quý Phật Tử mùa COVID. Đặc biệt là với những tín đồ của Phật giáo, Tranh Phật còn là yếu tố kết nối tâm linh, mang nhiều ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống tinh thần lẫn vật chất của mỗi con người chúng ta.

Tổng hợp những mẫu Tranh 3D Phật Giáo mang ý nghĩa quan trọng trong đời sống hằng ngày

Ý nghĩa to lớn của việc thờ Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni .

Tại Ấn Độ cổ có tục lệ người con gái đến thời sinh nở phải về nhà cha mẹ đẻ để sinh con. Hoàng hậu Ma Da cũng vậy. Hôm ấy, trên đường từ kinh thành Ca Tỳ La Vệ trở về quê mẹ sinh con. Khi đang dạo bước trong lâm viên Lâm Tỳ Ni, bà định vịn tay lên hái cành hoa vô ưu; ngay lúc ấy, Hoàng hậu trở dạ. Thái tử liền được hạ sinh trong giờ phút thiêng liêng ấy. Trong kinh nói, khi Hoàng hậu hạ sinh Hoàng tử, chim hót líu lo, muôn hoa đua nở, mây trời vần vũ, nhạc trời vang lên. Thái tử vừa mới sinh ra liền bước đi bảy bước, mỗi bước có hoa sen nở đỡ chân Ngài. Đến bước cuối cùng, Thái tử giơ một tay chỉ trời, một tay chỉ đất và cất tiếng nói: “Thiên thượng, thiên hạ, duy ngã độc tôn”, dịch nghĩa: “Trên trời, dưới trời thì có ta là tôn quý nhất”. Sau khi sinh Thái tử được bảy ngày, Hoàng hậu Ma Da băng hà, sinh về cõi trời Đâu Suất.

Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni : Lúc mới Đản Sanh 

tranh mung phat dan sanh
Tranh bảy đóa sen vàng nâng gót ngọc 

Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh chia sẻ: “Thái tử được dì ruột cũng là Hoàng hậu, là bà Ma Ha Ba Xà Ba Đề nhận nuôi. Bà Ma Ha Ba Xà Ba Đề là em ruột của Hoàng hậu Ma Da, cũng là vợ của vua. Bà nhận nuôi Thái tử.

tranh mung phat dan sanh luc nho
Tranh Phật Giáo ba ngàn thế giới đón Như Lai 

Còn con của bà là Nan Đà thì bà ấy lại giao cho vú nuôi mà nuôi con của chị. Tức là Thái tử có một phước lành, ai cũng yêu quý. Dì ruột nuôi mình, cho mình bú mà con của dì ruột lại để cho người khác nuôi”.

tranh mung phat dan sanh vuon lam ty ny
“Thiên thượng, thiên hạ, duy ngã độc tôn”

Nguồn gốc tên gọi của đức Phật Thích Ca Mâu Ni là gì?

•    Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có tên gốc là Kiều Đạt Ma họ là Tất Đạt Đa: Kiều Đạt Ma là họ tộc. Trong tiếng Phạn, Kiều Đạt Ma có nghĩa là hiền lành, tốt đẹp.Tất Đạt Đa là tên trong tiếng Phạn nó có nghĩa là sự may mắn, cát tường,
•    Xưa kia, ngài là hoàng tử của Ca Tỳ La Vệ của Ấn Độ. Nhận thấy nỗi thống khổ của loài người. Với mong muốn phổ độ chúng sinh thoát khỏi nỗi thống khổ, ngài quyết định rời bỏ vinh hoa phú quý. Từ đó ngài đã xuất gia tu hành để đem phật Pháp đến với nhân loại với mong muốn chúng sinh được bình an và hạnh phúc.
•    Thế nhân tôn ngài là Thích ca Mâu Ni. Cả tên “Thích Ca Mâu Ni” trong tiếng Phạn với hàm ý “người cạo đầu xuất gia đã tu hành thành công là người tộc Thích Ca”
•    Đức Phật Thích Ca có nhiều tôn hiệu khác nhau, được xuất hiện sau khi Ngài tu hành đắc đạo và thuyết pháp độ chúng sinh: Phật Đà, Thế Tôn, Như Lai
Dù được người đời gọi với nhiều tên khác nhau nhưng ý nghĩa tên phật Thích Ca Mâu Ni chỉ tâm địa thanh tịnh, bình đẳng,chánh giác chứ không mê lầm si mê.

tranh phat ngoi thien
Hình ảnh Ngài ngồi Tu dưới cây Bồ Đề 
Ý nghĩa tranh Phật Thích Ca Mâu Ni là gì?

Có lẽ nhắc đến Tranh 3D Phật Thích Ca Mâu Ni, người ta không khỏi nhắc đến dòng tranh 3D dán tường Phật Thích Ca Mâu Ni. Vì thế rất rẻ, ai cũng có thể sở hữu 1 bức tranh 3D về Phật Thích Ca Mâu Ni như ước nguyện của mỗi người khác nhau và không gian thiết kế khác nhau như phòng khách, phòng thờ.

tranh phat duoi coi bo de
Phật Thích Ca Mâu Ni và đàn hưu 

Tranh Phật Thích ca Mâu Ni trong đời sống tâm linh của những người con Phật giáo mang sự kì diệu của Phật Pháp. Tại sao lại nói thế? Bởi lẽ với hình ảnh đức Phật biểu tượng cho sự thoát tục, thanh cao. Phật thích Ca Mâu Ni là hiện thân của niềm tin, đức hạnh, chân – thiện – mĩ .

tranh phat duoc cung duong
Hình ảnh Ngài ngồi Tu được Con Khỉ mang thức ăn 

Tranh Phật Đà sẽ giúp tâm hồn ta thanh tịnh, an yên trong cuộc sống vận động, ngổn ngang. Ngoài ra việc Tranh Phật Thích Ca ngụ ý nhắc nhở bài học về đạo lí làm người, nhắc nhở chúng ta nên sống chân thật, tốt đẹp với người xung quanh.
Ta hay bắt gặp hình ảnh Phật Thích Ca ngự trên đài sen với ánh hào quang phản chiếu thể hiện ánh sáng của trí tuệ soi sáng thế gian cứu độ nhân loại.

tranh phat duoi coi bo de dep
Hình ảnh Phật Thích Ca ngự trên đài sen với ánh hào quang soi chiếu

Chỉ cần ngắm nhìn ngài, tâm ta đã tịnh, lòng ta bớt động Tăng Thiện Lac đã cho ra đời những mẫu tranh đẹp nhất  để khắc họa hình ảnh ngài cho người người nhà nhà được sở hữu những hình ảnh đẹp của Ngài , thân tướng trang nghiêm thanh tịnh chánh đẳng chánh giác.

tranh phat tam thinh dep
Hình ảnh đẹp của Ngài thân tướng trang nghiêm thanh tịnh

Ảnh và tượng của các giáo chủ thường được mô phỏng thêm vầng hào quang xung quanh đầu, nói lên tầm trí tuệ sáng chói của vị tối cao. Ở Phật giáo, Đức Phật là vị giác ngộ đầu tiên của loài người, trí tuệ, đức độ và tài năng chưa có người sánh bằng hoặc tiếp cận ngài.

tranh cac vi phat
Đức Phật là vị giác ngộ đầu tiên của loài người trí tuệ, đức độ

Những điều cần biết khi trang trí Tranh 3D Phật Thích Ca Mâu Ni là gì? Phải lưu ý để cho không gian trang trí hoặc không gian thờ cúng trở nên tôn nghiêm thanh tịnh hơn .

Ý nghĩa sâu xa của tượng Phật Bà Quan Âm trong cuộc sống

Tranh Phật Bà nghìn tay nghìn mắt : cá chép vàng

Hình tượng  Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt mang trên mình rất nhiều phép thuật biến hóa. Ngoài hai bàn tay giữ ấn quyết nhà Phật, các tay còn lại của Phật bà đều cầm những pháp bảo để thuần hóa quỷ dữ hoặc cứu vớt chúng sinh. Có thể ví dụ như: cây gậy hành hương, mũi tên, mặt trăng, hoa sen, bình cam lồ, nhành dương liễu, mây ngũ sắc, kiếm, hoa sen trắng, sọ người, gương soi, cây kích, kinh văn, thủ ấn, đinh ba, tràng hạt, thiên cung, phất trần, thiền trượng, cung tên, hoa sen.

tranh phat ba nghin tay nghin mat
Tranh Phật Bà nghìn tay nghìn mắt cá chép vàng cứu khổ cứu nạn 

Tranh Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát : Tầm thinh cứu khổ cứu nạn 

Danh hiệu của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát là một trong những danh hiệu được người dân và các Phật tử niệm nhiều nhất tại Việt Nam cầu cho gia đình bình an, tai qua nạn khỏi chúng sinh an lạc ấm no hạnh phúc 
Trong vô lượng số kiếp về quá khứ, Đức Quán Thế Âm đã thành Phật với danh hiệu là Chánh Pháp Minh Như-Lai. Vì hạnh nguyện đại bi nên Ngài hiện thân thành Bồ-tát để cứu độ chúng sanh.

hinh me hien bo tat
Tranh Mẹ Hiền Quan Thế Âm Bồ Tát tầm thinh cứu khổ cứu nạn 
Tranh 3D Quán Âm Bồ Tát : Quán Âm cưỡi rồng ngự núi sông
Nói chung, Phật giáo Đại thừa sử dụng các hình tượng khéo léo để truyền đạt khéo léo thông điệp của Phật giáo, và ẩn dụ và biểu tượng thường được sử dụng. Hình tượng Mẹ Quán Thế Âm đại diện cho hiện thân của Pháp, và sự tận tụy với Ngài là trọng tâm trung tâm trong Chương Cổng Phổ của Kinh điển là để cai ngự núi sông bờ cõi cho chúng sinh an lac quốc trái dâng an.
tranh me quan am cuoi rong
Tranh 3D Quán Âm Bồ Tát cưỡi rồng ngự núi sông cứu sống nhân loại 
Tranh Quán Âm Bồ Tát : Thiện Tài Đồng Tử cầu đạo Quan Thế Âm
Thể hiện mong ước được Ngài che chở, bảo vệ cho bản thân và người thân. Có một bức tranh Phật 3D, tranh Quán Âm Bồ Tát trong nhà sẽ đem lại bình an, sức khỏe đến cho gia đình, sinh sôi nảy nở con đàn cháu đống gia đình thuận hòa , kính trên nhường dưới gia đình ấm no hạnh phúc. 
tranh me quan am thien tai dong tu
Tranh Quán Âm Bồ Tát Thiện Tài Đồng Tử cầu đạo Quan Thế Âm

Ý nghĩa độc đáoTranh 3D Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật 

Tranh Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật : Tài Lộc bao quanh tỏa sáng 

Phật Di Lặc, trong Phật giáo, Ngài còn được gọi là Bồ Tát A Dật Đa (Ajita) – người kế vị tiếp nối của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, rất được tôn kính và thờ phụng tại các ngôi đền, chùa. Lòng từ bi và sự thân thiện là những biểu tượng ta có thể cảm nhận được ở Phật Di Lặc, từ vẻ đẹp hào sảng và nụ cười thoải mái –  khiến mọi người cảm thấy vui vẻ thu hút và yêu thích ngài .
tuong phat di lac
Tranh Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật Tài Lộc bao quanh tỏa sáng 

Tranh Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật : Ngự trên tòa sen trắng

Hầu hết, những vị Thần, Phật đều được các nghệ nhân khắc hoạ nét mặt trầm tĩnh và điềm đạm, nhưng trái lại, ta có thể cảm nhận được sự vui tươi, rộng lượng, tâm thế tự do tự tại, trong các dòng tranh Phật Di Lặc. Về nguồn gốc, một số câu chuyện thần thoại cũng cho rằng Ngài chính là vị Bố Đại Hòa Thượng mang trên vai một túi vải bố, có phép thiên biến vạn hóa, tiên tri nắng mưa,…khiến nhiều người nể phục và tôn kính hết lòng .
phat di lac ngoc bich
Tranh Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật Ngự trên tòa sen trắng ngọc bích
Tranh Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật : Đá ngọc bích 
Tại Trung Quốc – nơi Phật giáo được du nhập từ sớm và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, mô tả hình ảnh của vị hòa thượng này có dáng vẻ mập tròn, luôn phơi ngực trần cùng cái bụng to, đám trẻ nhỏ luôn thích vây quanh và vui đùa quanh ông. Đi vân du khắp nơi, hành trang mà ông luôn mang theo mình là một tâm thế lạc quan, ung dung, vui vẻ, với mọi vật ông xin được đều bỏ hết vào túi, vậy nên ông mới được gọi là Bố Đại Hòa Thượng – có nghĩa là vị Hòa Thượng túi vải. Khi Bố Đại Hòa Thượng viên tịch, nhiều người tin rằng ông chính là hóa thân của Phật Di Lặc và từ đó lấy hình ảnh của ông để làm biểu tượng cho đến tận ngày nay.
hinh phat da ngoc bich
Tranh Phật Đại Từ Di Lạc Tôn Phật đá ngọc bích mang lại tài lộc sức khỏe thành công 

Ý nghĩa của việc thờ phụng tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Đức Phật A Di Đà : Đứng trên tòa sen dẫn đạo chúng sinh 

Tượng Đức Phật A Di Đà đứng giữa, trên tòa sen lớn, hai bên có hai vị Bồ tát đứng trên hai tòa sen nhỏ hơn (có khi vẽ cả ba vị đều ngồi) là Quán Thế Âm (bên trái) và Đại Thế Chí (bên phải). Cũng tương tự như trường hợp hai Bồ tát Văn Thù và Phổ Hiền; Bồ tát Quán Thế Âm tượng trưng cho Bi, Bồ tát Đại Thế Chí tượng trưng cho Trí. Cả hai vị này hộ trì Đức Phật A Di Đà giáo hóa và dẫn đạo chúng sinh về cõi Tịnh độ Cực lạc.
tranh phat di da
 Tranh Tây Phương Tam Thánh đứng trên tòa sen dẫn đạo chúng sinh 

Tranh 3D Phật A Di Đà : Tây phương thánh chúng 

Theo tiếng Phạn thì Amitābha nghĩa là Ánh sáng vô lượng – Vô lượng quang, còn Amitãyus có nghĩa là Thọ mạng vô lượng – Vô lượng thọ cho nên Phật A-di-đà được xem là đức Phật vô lượng thọ vô lượng quang.
Phật A Di Đà làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, Ngài thuyết pháp để hóa độ chúng sinh ở cõi Ta Bà.
tranh tay phuong thanh chung
Tranh Phật GiáoTây Phương Thánh Chúng cứu độ chúng sinh
Tranh 3D Phật A Di Đà cùng 2 Vị Bồ Tát : Tây Phương Tam Thánh 

Tại Việt Nam, tượng của Ngài Phật A Di Đà được các Phật tử thờ chung với 2 vị khác là Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Đại Thế Chí hay còn được gọi là Tây Phương Tam Thánh – Ba vị tượng trưng cho các đức hạnh tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới.

tranh 3 vi phat dep nhat
Tranh 3 Vị Phật hay còn gọi là Tây Phương Tam Thánh 

Công Ty Tăng Thiện Lạc xin gửi báo giá Tranh 3D Phật Giáo đến Quý Phật Tử 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tranh 3D với mẫu mã được cập nhật liên tục, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Không chỉ vậy nhân viên của Tăng Thiện Lạc sẵn sàng từ vấn giúp khách chọn lựa được dòng tranh phù hợp theo tài chính và thực tế.
Chúng tôi hiểu rằng giá cả của sản phẩm là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đến với Tăng Thiện Lạc cho nên chủ trương cung cấp sản phẩm có giá hợp lý nhưng vì tình hình chung dịch bệnh COVID của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng,nên đứng trước tình hình kinh tế suy sụp trầm trọng như vậy Tăng Thiện Lạc đã đưa ra quyết định hỗ trợ giá Tranh 3D tốt nhất thị trường cho Quý Phật Tử, Với đa dạng dòng tranh khác nhau đi từ bình dân đến cao cấp tương ứng với mức giá dao động tầm 230.000 VNĐ - 680.000 VNĐ/1m2 tùy vào công nghệ và chất liệu in có thể hơn thế nữa tiền nào của đó. 

in tranh phat giao
Xưởng in Tranh Phật Giáo tại Tp.Hồ Chí Minh


Những công trình Tranh Phật Giáo Tăng Thiện Lạc đã thi công thực tế  

Tăng Thiện Lạc là cái tên uy tín luôn được nhắc đến trong danh sách những đơn vị chuyên thi công tranh dán tường, đặc biệt là tranh Phật Giáo 3D, có uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh đặc biệt là tại Quận 1 và các Quận khác trong nội thành cũng như các tỉnh thành lân cận khác trên.
thi cong tranh phat di lac
Hình ảnh Phật Di Lạc nhà Cô Liên Quận 1 
Những điều cần biết khi trang trí Tranh 3D Phật Thích Ca Mâu Ni là gì? Phải lưu ý để cho không gian trang trí hoặc không gian thờ cúng trở nên tôn nghiêm thanh tịnh hơn .
thi cong tranh phat thich ca
Tranh Phật Thích Ca Mâu Ni nhà Cô Tuyết tại Quận 2 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên công trình còn rất nhiều nhưng bộ phận Seo và thiết kế ưu tiên cho việc sáng tạo để ra mẫu mới nên không thể đăng hết công trình được, Tăng Thiện Lạc sẽ giúp bạn có được những mẫu Tranh Phật 3D đẹp, độc đáo và mang ý nghĩa tâm linh rất lớn cùng chi phí tốt nhất thị trường vì Tranh được in tại xưởng theo địa chỉ .
Trụ Sở Chính :181/7A Đường An Bình, P. 7, Q. 5,Tp. Hồ Chí Minh
Lưu ý : Khi thi công hay thiết kế Tranh 3D Phật Giáo không chỉ đơn thuần như các loại Tranh 3D khác mà đặc biệt phải có tâm, sanh tâm hoan hỷ, thể hiện lòng tôn kính tuyệt đối nhất có thể như vậy Tranh Phật mới có linh nghiệm về tâm linh và hoàn mỹ cao .
Hotline : 028 3838.0654  Zalo: 0909.250.269 Hỗ trợ tư vấn thiết kế và phối cảnh thực tế không gian cần trang trí để Quý khách dễ dàng quyết định, hoàn toàn miễn phí !
Vui lòng truy cập vào các trang chuyên về tư vấn trang trí và sản phẩm :
Website:http://tangthienlac.vip/
 

Ngoài ra Tăng Thiện Lạc còn đáp ứng nhu cầu Thi công Tranh 3D 5D 8D 16D tất cả các Quận, Huyện khu vực... cũng như 63 Tỉnh Thành trên Toàn Quốc, nhận ✈ Ship hàng đi nước Ngoài tặng keo và hướng dẫn chi tiết cách dán Tranh tận tình để khách tự dán mà không cần phải tìm kiếm thợ, tốn tiền mướn thợ.

Video Thực Tế : Quay cận cảnh thực tế
Tải mẫu ấn tượng tại Drive tất cả các thể loại : https://tangthienlac.vn/
Tăng Thiện Lạc cũng có thể in theo các hình ảnh trên shutterstock quý khách có thể lựa chọn và gửi lại hình ảnh cho thiết kế tại link này: https://www.shutterstock.com/vi/search/3d+background

Nắm bắt được tâm lý cũng như sự lo lắng của Khách hàng về vấn đề 🛠 bảo hành bảo trì dài hạn trong thời gian sử dụng xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, nên Tăng Thiện Lạc đã củng cố đội ngũ kỹ thuật cũng như đội ngũ chuyên bảo hành bảo trì trên Toàn Quốc, có được như vậy Tăng Thiện Lạc mới tự tin thi công trên 63 Tỉnh Thành và đây cũng chính là điều kiện để Tăng Thiện Lạc tồn tại và được nhiều Khách Hàng tin tưởng tín nhiệm cho đến ngày nay.

Rất mong đón nhận được sự quan tâm tín nhiệm của khách hàng ngày càng nhiều với Tăng Thiện Lạc. 
Xin chân thành ảm ơn!


CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

Trụ Sở Chính :181/7B, Đường An Bình, Phường 7, Quận 5, TP,HCM
Email: tangthienlac@gmail.com
Hotline : 028. 3838.0654
Xưởng in Tranh 3D Tăng Thiện Lạc được đặt ở 2 thị trường lớn đó là Tp,HCM - Hà Nội 

Vì vậy rất dễ dàng và thuận tiện cho việc cung cấp Tranh mà không cần phải mất công vận chuyển xa, nên giá thành đến tay khách hàng cực kỳ ưu đãi.

Vì số lượng và mẫu mã tranh vô cùng đa dạng và phong phú, được thiết kế và cập nhật ra mắt sản phẩm liên tục, nên bộ phận nhân viên chưa đăng lên website hết liền được .

Vậy rất mong sự thông cảm của Quý Khách Hàng thân mến vui lòng liên hệ :

 Zalo: 0935376293 Hỗ trợ tư vấn thiết kế và phối cảnh thực tế không gian cần trang trí để Quý khách dễ dàng quyết định, hoàn toàn miễn phí !

Vui lòng truy cập vào các trang chuyên về tư vấn trang trí và sản phẩm :
Website:https://tangthienlac.vn/

Thông tin cần quan tâm tại Tăng Thiện lạc

Click Xem: HƯỚNG DẪN MUA TRANH 3D - TĂNG THIỆN LẠC
Click Xem: THÔNG TIN CHẤT LIỆU TRANH 3D - TĂNG THIỆN LẠC
Click Xem: BẢNG GIÁ TRANH 3D MỚI NHẤT 2021 - TĂNG THIỆN LẠC
Click Xem: THÔNG TIN THANH TOÁN  - TĂNG THIỆN LẠC

Những bài viết về phong thủy được nhiều sự quan tâm nhất :

=> Tranh dán tường 3D Phật Thích Ca đẹp và ý nghĩa nhất

=> Ý nghĩa phong thủy về Tranh dán tường 3D Hoa sen

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Tăng Thiện Lạc

0935.376.293

Zalo: 0935.376.293

TIN XEM NHIỀU NHẤT
Hiệu suất truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay2,313
  • Tháng hiện tại34,729
  • Tổng truy cập6,519,637
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây