Báo giá Trần Xuyên Sáng Barrisol Chính Hãng 2021 Giá Tốt Số 1

Thứ sáu - 02/07/2021 11:39 | : 632
Công ty Tăng Thiện Lạc là nhà đại diện độc quyền về phân phối và lắp đặt sản phẩm trần xuyên sáng BARRISOL số 1 Thế Giới duy nhất tại Việt Nam. Giá bao tốt.
Trần Xuyên Sáng Barrisol Cao Cấp Chính Hãng
Trần Xuyên Sáng Barrisol Cao Cấp Chính Hãng
Hiện nay, nhu cầu thi công, lắp đặt trần xuyên sáng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là xu hướng thịnh hành trên thị trường. Bên cạnh mẫu mã, chất lượng thì nhiều khách hàng cũng có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá thi công của trần xuyên sáng để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.
Trần căng xuyên sáng, trần căng Barrisol là giải pháp trần hiện đại chiếm lĩnh thị trường với thiết kế trang trí nội thất hiện nay khi khắc phục mọi vấn đề về tạo hình, phong cách mới lạ, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, độ bền hay độ an toàn đều vượt trội so với các dòng trần truyền thống khác. Trần xuyên sáng không cố định theo form mẫu mà sản xuất chính tại nhà máy Barrisol – Pháp theo yêu cầu đặt hàng riêng. Vì vậy căn cứ trên sự lựa chọn của khách hàng để xây dựng báo giá trần xuyên sáng cụ thể.

 

Bóc tách khối lượng báo giá trần xuyên sáng, trần căng Barrisol - Tăng Thiện Lạc


Để tạo nên vách xuyên sáng, trần căng hoàn thiện cần có 3 yếu tố chính cấu thành là hệ thống đèn, hệ khung xương viền và tấm xuyên sáng. Báo giá trần xuyên sáng chi tiết cần có bản vẽ hoàn chỉnh và bóc tách giá thành theo đúng 3 yếu tố tạo nên sản phẩm.

 

Hệ thống đèn Barrisol


Hệ thống vách xuyên sáng được lựa chọn theo mong muốn của người dùng và ý đồ của kiến trúc sư. Với đội ngũ thi công sẽ tính toán chính xác để đảm bảo ánh sáng hoàn thiện đồng đều, không tập trung tại bất cứ điểm nào và đặc biệt là không có điểm tối.

Các loại đèn có thể lựa chọn cho trần căng Barrisol ví dụ như: Đèn Downlight (phù hợp cho các dòng sản phẩm trần gương, bóng mờ…), Đèn LED (phù hợp với các dòng sản phẩm xuyến sáng), Đèn sợi quang (Fabric, phù hợp cho dòng trần sao), đèn ống huỳnh quang…
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (64)
Hệ thống đèn Barrisol

Ngoài ra trong mỗi hệ thống đèn, người sử dụng còn lựa chọn dựa vào những tiêu chí sau:

– Lựa chọn ánh sáng đơn sắc hay đa sắc?

– Thời gian bảo hành cho đèn

– Thương hiệu sản phẩm đèn

– Cường độ ánh sáng mong muốn của đèn

– Hệ thống điều khiển tắt bật đơn giản hay điều chỉnh ánh sáng, màu sắc thông minh…

 

Hệ khung xương viền


Lợi thế của khung xương viền Barrisol là khả năng tạo hình đa dạng với hơn 40 mẫu khung xương khác nhau. Do đó tùy theo thiết kế đơn giản hay phức tạp thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn lưu ý đối với trần căng xuyên sáng kích thước càng lớn thì đơn giá tính theo m2 sẽ càng thấp và kích thước càng nhỏ thì giá thành càng cao.

Hệ khung xương viền Barrisol được định giá phụ thuộc vào:

Hình dạng

– Hình chữ nhật (cơ bản)

– Hình tròn, elipse…

– Hình hộp, hình khối…

– Hình dáng theo thiết kế
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (249)
Hệ khung xương viền


Với hình dáng càng nhỏ và thiết kế khác biệt thì đơn giá càng cao.

Kích thước

Với sản phẩm trần căng hoàn thiện thì có điều đặc biệt khác so với các sản phẩm khác là kích thước càng lớn thì đơn giá/ m2 càng thấp và ngược lại.
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (251)
Kích thước tấm xuyên sáng Barrisol

 

Tấm căng, tấm xuyên sáng Barrisol đạt tiêu chuẩn Thế Giới 


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Barrisol đã phát triển 15 loại hiệu ứng và hơn 230 tông màu đa dạng. Ngoài ra, tấm căng Barrisol có rất nhiều độ dày khác nhau (0,17-0,31mm) tạo nên độ xuyên sáng khác nhau (từ 40 – 90%). Báo giá trần xuyên sáng có biên độ lớn, tùy thuộc dòng chất liệu tấm căng khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá tấm trần xuyên sáng chính xác.
 
Ngoài ba yếu tố chính nêu trên thì đơn giá còn phải cộng thêm các chi phí như hệ khung thép gia cố, tủ nguồn, dây điện, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công lắp đặt, giáo thi công tại công trình và các chi phí khác.

 

Báo giá thi công trần xuyên sáng tại Tăng Thiện Lạc


Theo nguyên tắc đơn giá hoàn thiện của 1m2 trần xuyên sáng sẽ được xác lập sau khi bóc tách khối lượng từ thiết kế đã chốt với khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp báo giá tham khảo để quý khách có thể cân đối lựa chọn phương án phù hợp nhất với tính chất công trình cũng như mức đầu tư của các hạng mục.
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (107)
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt 

Để được tư vấn về thiết kế, tìm hiểu về kỹ thuật của sản phẩm hay nhận báo giá trần xuyên sáng/ 1m2 hoàn thiện hãy liên hệ ngay với Tăng Thiện Lạc – Đại diện duy nhất độc quyền thương hiệu trần căng, trần xuyên sáng Barrisol tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm trần xuyên sáng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất để giúp bạn sở hữu những công trình có giá trị, đảm bảo về công năng, ấn tượng về mặt thẩm mỹ.

==> Click xem thêm : Những mẫu Trần Xuyên Sáng Mới Nhất.

 

Tại sao nên chọn trần xuyên sáng Barrisol do Tăng Thiện Lạc thi công?


Sở dĩ nên lựa chọn trần xuyên sáng Barrisol do Tăng Thiện Lạc thi công vì những lý do dưới đây:

Kỹ thuật cao, chuyên thi công những công trình khó
Là một trong những đơn vị đầu tư sản xuất và thi công trần căng – trần xuyên sáng, Tăng Thiện Lạc có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi luôn cải thiện và cập nhật công nghệ mới nhất để ngày càng tiến bộ, hoàn thiện trong từng công trình. Tăng Thiện Lạc cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tự tin thi công các công trình trần xuyên sáng có độ phức tạp cao như: lượn sóng, hình 3D hay sử dụng các hiệu ứng,…..

 

Minh bạch, uy tín, trách nhiệm


Tăng Thiện Lạc luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp luôn tư vấn và đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng. Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch.

Một số công trình trần xuyên sáng Barrisol do Tăng Thiện Lạc thi công
Dưới đây là một số công trình trần xuyên sáng Barrisol do Tăng Thiện Lạc thi công mà quý khách có thể tham khảo thêm:

Công trình Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương:
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (116)
NhãnThi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt 1

Thiết kế trần xuyên sáng này được lấy ý tưởng từ đôi mắt dự báo trước tương lai. Trần nhà được trang trí với các vòng cung tạo hình ấn tượng, tập trung tại chính giữa là trần in xuyên sáng Barrisol như “con ngươi” của đôi mắt tinh tường.

Công trình trần xuyên sáng Golf club – FLC Samson
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (57)
công trình trần xuyên sáng barrisol 2

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol được thi công lắp đặt tại trung tâm của sảnh chính tòa nhà điều hành FLC Golf-club Samson với hình quả bóng golf cách điệu. Thiết kế này mang lại điểm nhấn độc đáo đồng thời tạo ấn tượng cho du khách về hình ảnh đặc trưng của khu nghỉ dưỡng.

Công trình trần xuyên sáng tại ACB Privilege Banking
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (212)
công trình trần xuyên sáng barrisol 3

Để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng ACB Privilege Banking đã nâng cấp không gian phòng tiếp khách bằng thiết kế trần xuyên sáng Barrisol do Tăng Thiện Lạc Việt Nam thực hiện.

Hệ thống trần xuyên sáng bao phủ không gian trần nhà, tạo điểm nhấn là các vòng tròn tại khu vực gặp gỡ riêng. Điều này mang lại sự đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng cho khách hàng.

Công trình đèn xuyên sáng Barrisol tại Palm City
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (76)
công trình trần xuyên sáng barrisol 4

Palm City thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, do đó thi công đèn xuyên sáng được tiến hành theo xu hướng tối giản. 6 hộp đèn xuyên sáng Barrisol được thiết kế, sắp xếp tỉ mỉ, khéo léo tạo thành hệ đèn trần độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày.

Đặc biệt, đội ngũ thi công của Tăng Thiện Lạc còn sử dụng sự linh hoạt của khung viền Barrisol uốn nhẹ trần xuyên sáng hướng xuống sân khấu đem lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, tập trung mọi ánh mắt lên sân khấu hội trường.

Công trình trần xuyên sáng trắng Ssangyong Parkson Cantavil
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (40)
Công trình trần xuyên sáng barrisol 5

Công trình trần xuyên sáng trắng Ssang Yong Parkson Cantavil mặc dù tạo hình khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả ánh sáng tối ưu đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Công trình trần in xuyên sáng tại Bộ Quốc Phòng
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (41)
Công trình trần xuyên sáng barrisol 6

Đây là hình ảnh dự án thi công trần xuyên sáng tại phòng hội nghị của Bộ Quốc phòng. Mặc dù thời gian thi công khá ngắn và gấp rút nhưng sản phẩm vẫn mang đến chất lượng cao đạt tới độ tinh tế, hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ lớn.

Công trình trần xuyên sáng khu biệt thự Vinhomes Riverside
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (42)
Công trình trần xuyên sáng barrisol 7

Tại khu biệt thự Vinhomes Riverside, đội ngũ nhân viên của Barrisol Việt Nam đã thi công, lắp đặt trần xuyên sáng trắng với thiết kế ô vuông cách điệu giúp không gian sang trọng, hiện đại hơn. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sản phẩm còn giúp khuếch tán ánh sáng đồng đều khắp không gian.

Công trình trần in xuyên sáng Barrisol tại văn phòng HTT Group
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (43)
công trình trần xuyên sáng barrisol 8

Thi công lắp đặt phòng giám đốc ấn tượng với điểm nhấn là hệ thống trần xuyên sáng tập trung hình tròn, không chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn có vai trò chiếu sáng cho cả không gian.

Công trình Khách sạn Sheraton Saigon
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (44)
công trình trần xuyên sáng barrisol 9

Đây là hình ảnh của dự án thi công lắp đặt đèn xuyên sáng khách sạn Sheraton Saigon. Hệ thống trần được tạo thành hình khối tạo vẻ đẹp độc đáo cho phòng hội nghị. Thiết kế sang trọng, hài hòa với phong cách nội thất và phù hợp với tiêu chuẩn phòng hội nghị tổ chức sự kiện của khách sạn 5* đẳng cấp.

Công trình Lotte Lingerie Store
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (45)
công trình trần xuyên sáng barrisol 10

Công trình thi công trần in xuyên sáng tại TTTM Lotte khu vực Lingerie được thiết kế thi công với hình elip vô cùng độc đáo vừa mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, vừa chiếu sáng cho toàn bộ không gian.

Công trình Barrisol tại Villa Ciputra
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (208)
công trình trần xuyên sáng barrisol 11

Một trong những thiết kế nổi bật của thương hiệu trần căng Barrisol là trần sao. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các sợi phát quang sáng cùng màng căng đen tạo hiệu ứng bầu trời sao đêm vô cùng độc đáo và huyền ảo.

Công trình tòa nhà Hòa Phát
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (46)
công trình trần xuyên sáng barrisol 12

Công trình trần xuyên sáng này được thi công lắp đặt theo phong cách hiện đại với bức tranh in hình bầu trời trong xanh tạo ấn tượng độc đáo cho công trình, thu hút sự chú ý của mọi người khi đặt chân vào tòa nhà.

Công trình đèn xuyên sáng tại trung tâm CMS
 
Thi công trần xuyên sáng Barrisol giá tốt (47)
công trình trần xuyên sáng barrisol 13

Sảnh chính của trung tâm CMS được thiết kế hộp đèn trần treo xuyên sáng với hộp Picomat tạo ra các khối hình học vô cùng ấn tượng. Ý tưởng này dựa trên tinh thần và tiêu chí hoạt động của trung tâm CMS – khơi gợi tính tò mò và khả năng sáng tạo của con người.

Nhận tư vấn & báo giá trần xuyên sáng Barrisol TẠI ĐÂY

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trần căng xuyên sáng cũng như báo giá sản phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0909.250.269 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhé !

Ngoài ra Tăng Thiện Lạc còn đáp ứng nhu cầu Thi công Tranh 3D 5D 8D 16D tất cả các Quận, Huyện khu vực... cũng như 63 Tỉnh Thành trên Toàn Quốc, nhận ✈ Ship hàng đi nước Ngoài tặng keo và hướng dẫn chi tiết cách dán Tranh tận tình để khách tự dán mà không cần phải tìm kiếm thợ, tốn tiền mướn thợ.

Video Thực Tế : Quay cận cảnh thực tế
Tải mẫu ấn tượng tại Drive tất cả các thể loại : https://tangthienlac.vn/
Tăng Thiện Lạc cũng có thể in theo các hình ảnh trên shutterstock quý khách có thể lựa chọn và gửi lại hình ảnh cho thiết kế tại link này: https://www.shutterstock.com/vi/search/3d+background

Nắm bắt được tâm lý cũng như sự lo lắng của Khách hàng về vấn đề 🛠 bảo hành bảo trì dài hạn trong thời gian sử dụng xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, nên Tăng Thiện Lạc đã củng cố đội ngũ kỹ thuật cũng như đội ngũ chuyên bảo hành bảo trì trên Toàn Quốc, có được như vậy Tăng Thiện Lạc mới tự tin thi công trên 63 Tỉnh Thành và đây cũng chính là điều kiện để Tăng Thiện Lạc tồn tại và được nhiều Khách Hàng tin tưởng tín nhiệm cho đến ngày nay.

Rất mong đón nhận được sự quan tâm tín nhiệm của khách hàng ngày càng nhiều với Tăng Thiện Lạc. 
Xin chân thành ảm ơn!


CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

Trụ Sở Chính :181/7B, Đường An Bình, Phường 7, Quận 5, TP,HCM
Email: tangthienlac@gmail.com
Hotline : 028. 3838.0654
Xưởng in Tranh 3D Tăng Thiện Lạc được đặt ở 2 thị trường lớn đó là Tp,HCM - Hà Nội 

Vì vậy rất dễ dàng và thuận tiện cho việc cung cấp Tranh mà không cần phải mất công vận chuyển xa, nên giá thành đến tay khách hàng cực kỳ ưu đãi.

Vì số lượng và mẫu mã tranh vô cùng đa dạng và phong phú, được thiết kế và cập nhật ra mắt sản phẩm liên tục, nên bộ phận nhân viên chưa đăng lên website hết liền được .

Vậy rất mong sự thông cảm của Quý Khách Hàng thân mến vui lòng liên hệ :

 Zalo: 0935376293 Hỗ trợ tư vấn thiết kế và phối cảnh thực tế không gian cần trang trí để Quý khách dễ dàng quyết định, hoàn toàn miễn phí !

Vui lòng truy cập vào các trang chuyên về tư vấn trang trí và sản phẩm :
Website:https://tangthienlac.vn/

Thông tin cần quan tâm tại Tăng Thiện lạc

Click Xem: HƯỚNG DẪN MUA TRANH 3D - TĂNG THIỆN LẠC
Click Xem: THÔNG TIN CHẤT LIỆU TRANH 3D - TĂNG THIỆN LẠC
Click Xem: BẢNG GIÁ TRANH 3D MỚI NHẤT 2021 - TĂNG THIỆN LẠC
Click Xem: THÔNG TIN THANH TOÁN  - TĂNG THIỆN LẠC

Những bài viết về phong thủy được nhiều sự quan tâm nhất :

=> Tranh dán tường 3D Phật Thích Ca đẹp và ý nghĩa nhất

=> Ý nghĩa phong thủy về Tranh dán tường 3D Hoa sen

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tăng Thiện Lạc

0935.376.293

Zalo: 0935.376.293

TIN XEM NHIỀU NHẤT
Hiệu suất truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay1,990
  • Tháng hiện tại65,145
  • Tổng truy cập6,745,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây