Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TĂNG THIỆN LẠC

Lời đầu tiên cho phép TĂNG THIỆN LẠC xin được gửi đến Quý Đại Lý cũng như Quý khách hàng, lời cảm ơn chân thành nhất ,vì thời gian qua đã ủng hộ cũng như hợp tác và điều đặc biệt nhất ở đây là Quý Đại Lý đã tin tưởng và tín nhiệm TĂNG THIỆN LẠC và xem đây là sự lựa chọn đúng đắn, và quyết định chính xác nhất để làm nền tảng cho sự phát triển và thành công cho Doanh Nghiệp của mình, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn vì sự thiện cảm này rất là nhiều và xin được gửi đến Quý Đại Lý cũng như Quý Khách Hàng cùng Gia Quyến của mình lời cầu chúc thật nhiều sức khỏe ,làm ăn phát đạt ,gặp nhiều may mắn , an lạc , hạnh phúc ấm no , và thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống . Xin chân thành cảm ơn !

Giới thiệu sơ lược về TĂNG THIỆN LẠC . TĂNG THIỆN LẠC là đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ ;giấy dán tường , tranh dán tường 3D-5D ,xốp dán tường giả gạch 3D, sàn gỗ siêu chịu nước , sàn nhựa, decal . thảm trải sàn và còn nhiều mặt hàng của ngành thiết kế nội thất nói riêng và xây dựng nói chung .

TĂNG THIỆN LẠC nhận phân phối cung cấp mặt hàng của mình Trên Toàn Quốc nói chung và TP.HCM. cùng các Tỉnh Thành Lân cận Đặc Biệt Ưu Tiên cho các Tỉnh như Gia Lai .Đăk lăk .Kon Tum .

Miền Tây . Tiền giang ,cần thơ , vĩnh long , đồng tháp , kiêng giang , sóc trăng, bạc liêu.long an .

TĂNG THIỆN LẠC được thành lập ngày 06-10-2010 dựa trên cơ sở là có tổ chức một chuyến khảo sát để nắm bắt về nền kinh tế thị trường , cũng như đi xâu vào tâm lý khách hàng sau đó TĂNG THIỆN LẠC đã thu thập đuợc nhiều ý kiến ,góp ý xây dựng cho nền tảng của ngành trang trí Nội Thất nói riêng và Xây Dựng nói chung , chiến lợi phẩm của cuộc khảo sát thị trường đó là TĂNG THIỆN LẠC đã nắm bắt được nhu cầu thực tế và tất yếu của khách hàng đó là , khi bạn xây nhà muốn cho ngôi nhà của mình tăng thêm phần sang trọng cho phòng khách ngoài bàn ghế, tivi … thì bạn cần phải có Giấy Dán Tường , để góp phần làm tăng thêm vẻ sinh động, sang trọng cho phòng khách để Gia Chủ thoải mái trong việc tiếp khách , trò chuyện cùng bạn bè , bàn việc làm ăn với đối tác …

Phòng trẻ em thì Giây Dán Tường làm tăng thêm sự thích thú để bé được hòa mình vào thế giới tuổi thơ để bé được giấc ngủ thật ngon và thật sâu hơn nữa vì vậy chúng tôi quyết định thành lập CTY để đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng. TĂNG THIỆN LẠC luôn luôn có đội ngủ nhân viên mang Catalogue đến tận nhà Quý Khách để tư vấn ,thiết kế , cùng như đội ngủ thi công ,với sự nhiệt tình ,tận tâm , chuyên nghiệp , nhanh gon , sạch sẽ , chu đáo bằng tất cả nhiệt huyết trong công việc của mình ,vì vậy chúng tôi sẽ chắc chắn là mang đến cho Quý Khách Hàng niềm vui và sự hài lòng nhất khi chọn chúng tôi là đơn vị trang trí cho mình .

Để đảm bảo sự yên tâm , cũng như hài lòng cùng với uy tín và sự tín nhiệm chúng tôi xin cam kết rằng dù là khách hàng ở nơi đâu xa hay gần dù công trình khó hay dễ chúng tôi vẫn đảm bảo uy tín ,chất lượng , và sự tín nhiệm của Quý Khách vì phương châm của chúng tôi là . Mang niềm vui ,đến mọi nhà

Quý Đại Lý và Quý Khách Hàng có thắc mắc .hay thi công hoặc ủng hộ chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

trụ sở chính ; 181/7B An Bình ,p7 Quận 5 .tp hcm 

ĐT: 0935. 376. 293

Email:tangthienlac8893@gmail.com

HOTLINE:

0935376293 (Nhân viên tư vấn 1 )
0938690193 ( Nhân viên tư vấn 2

 Quản lý thợ thi công. 0934165486 Hải 

Xin chân thành cảm ơn !