Phật Giáo Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, được yêu thích nhất Phật Giáo Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, được yêu thích nhất Phật Giáo Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, đang được yêu thích sắp được Tăng Thiện Lạc liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu tranh phù hợp với không gian căn nhà của mình.  TTL-000597 0đ/ Mét Phật Giáo Số lượng: Còn hàng 1 Mét

Phật Giáo Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, được yêu thích nhất

  • Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, được yêu thích nhất

  • Đăng ngày 30-11-2020 09:40:28 AM - 5017 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: TTL-000597
  • Giá bán: Liên hệ Số lượng: Còn hàng
  • Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, đang được yêu thích sắp được Tăng Thiện Lạc liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu tranh phù hợp với không gian căn nhà của mình. Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, đang được yêu thích sắp được Tăng Thiện Lạc liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu tranh phù hợp với không gian căn nhà của mình. 

Trong Phật pháp, mỗi một vị Phật đều có những hình tượng và ý nghĩa khác nhau. Nếu phật A di đà, phật Thích Ca Mâu Ni là hiện thân của lòng hướng thiện, sự bao dung thì phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Hình ảnh vị Phật với cái bụng to, miệng luôn nở nụ cười vui vẻ đã chiếm trọn cảm tình của người nhìn, từ đó lan truyền được hạnh phúc, giúp con người ta xua tan đi những buồn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, ngoài việc trưng bày những vật phẩm liên quan đến vị Phật này, nhiều gia đình còn chọn tranh dán tường Phật Di Lặc để trang trí cho không gian nhà, vừa giúp đem lại nhiều vận may cho gia chủ và các thành viên. 
 

1. Phật Di Lặc là ai? Ý nghĩa tranh dán tường phật Di lặc mang lại?

 

Trước khi đi vào tìm hiểu những mẫu tranh dán tường phật Di Lặc, hãy cùng làm rõ về vị Phật này như ngài là ai, có sự tích như thế nào. 
 

Phật Di Lặc là ai?


Trong Phật giáo, Đức Phật Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế cho Phật Thích ca Mâu Ni. Được biết, đây cũng là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa. Ngài là vị phật đã đạt được giác ngộ hoàn toàn và đã được chứng ngộ thành Phật, có tầm quan trọng trong giảng dạy phật pháp và giáo hóa chúng sinh. 
 

tranh dan tuong phat di lac 1
Phật Di Lặc là vị Phật thứ 5 và cũng là vị phật cuối cùng sau khoảng 30.000 nữa


Đức phật Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Hình ảnh tiêu biểu của ngài được miêu tả lại đó là hình ảnh vị Phật bụng bự, miệng luôn nở nụ cười, ngồi trên ngai vàng, hai chân thường bắt chéo hoặc đặt xuống sàn. Ít ai biết, hình ảnh này mang hàm ý rằng người đã sẵn sàng để đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Ngoài ra, người ta còn có niềm tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc có sức lan truyền mạnh mẽ tới nỗi chỉ cần người đi tới đâu, ở đó chắc chắn sẽ có hạnh phúc

Ngày nay, hình ảnh vị Đức phật Di Lặc hiện hữu ở mọi nơi từ chùa chiền, nhà hàng, khách sạn hay ngay cả với nhiều hộ gia đình. Không chỉ để trang trí, việc thờ cúng, bài trí tượng, tranh ảnh về vị Phật này còn giúp đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ
 

Ý nghĩa tranh dán tường Phật Di Lặc mang lại?

 
tranh dan tuong phat di lac 2
Tranh phật Di Lặc mang nhiều ý nghĩa về tâm linh, tinh thần


Sau khi đã biết sơ lược về vị Phật Di Lặc, bạn có quan tâm rằng vì sao ngày càng có nhiều hộ gia đình, chủ nhà hàng, khách sạn muốn sử dụng tranh dán tường Phật Di Lặc hay không? Liệu, hình ảnh vị Phật này đem lại những ý nghĩa như thế nào?

Thì câu trả lời chính là:

- Đem đến niềm vui cho mọi người: Được biết, niềm vui lớn nhất của vị Phật này đó chính là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người. Sau đó, ngài sẽ chuyển thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Vì thế, sử dụng tranh về Phật Di Lặc sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời trong cuộc sống cũng như công việc.

- Giảm căng thẳng muộn phiền: Sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi, khi trở về nhà và nhìn ngắm khuôn mặt vui vẻ từ bi của Đức Phật Di Lặc thì mọi căng thẳng, phiền muộn sẽ ngay lập tức biến mất. Đó là ý nghĩa quan trọng hàng đầu mà đức Phật Di Lặc mang lại. 

- Đem lại may mắn cho gia chủ và các thành viên: Trong phong thủy, người ta thường chọn những mẫu tranh dán tường có hình ảnh Phật Di Lặc cười hả hê. Điều này ẩn chứa hàm ý rằng sẽ mong muốn nhận được nhiều sự may mắn. Không chỉ thế, vị Phật này còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, không chỉ các hộ gia đình mà các nhà hàng, khách sạn cũng đều sử dụng hình ảnh Phật Di Lặc với mong muốn có được những thành công trong việc kinh doanh. 

- Biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài: Ngoài đem lại may mắn, thịnh vượng, Phật Di Lặc còn biểu tượng cho sức khỏe. Hình ảnh ngài đem theo chiếc bình hồ lô còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thị lâu dài.  
 

tranh dan tuong phat di lac 3
Tranh phật Di Lặc mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ


2. Những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc đẹp, được yêu thích nhất hiện nay

 

Sau khi đã nắm được những kiến thức, ý nghĩa mà vị Phật này mang lại, điều tiếp theo bạn cần làm đó là tham khảo những mẫu tranh đẹp, đang được yêu thích nhất. Việc này sẽ giúp bạn sẽ dàng hơn trong việc chọn tranh phù hợp cho không gian nhà. 

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, tâm linh, những mẫu tranh Phật Di Lặc còn được xem như một tác phẩm nghệ thuật với tính thẩm mỹ cao, từ đó giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.
 

Tranh Phật Di Lặc cùng hoa mẫu đơn

 
tranh dan tuong phat di lac 4
Tranh phật Di Lặc bên cạnh hoa mẫu đơn


Mẫu tranh thể hiện hình ảnh phật Di Lặc trên tay đang cầm thỏi tiền vàng, miệng nở nụ cười tươi. Điểm đặc biệt trong mẫu tranh này đó chính là yếu tố 3D tạo nên một cảm giác chân thật, toát lên được sự tinh xảo với tượng phật bằng đá quý. Tô điểm cho bức tranh là những đóa hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cho sự giàu sang thịnh vượng. Vì vậy, sử dụng mẫu tranh Phật Di Lặc này cho phòng khách sẽ giúp không gian trở nên sang trọng, bên cạnh đó còn đem lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng tấn tài tấn lộc cho gia chủ.
 

Mẫu tranh Phật Di Lặc nâng thỏi vàng

 
tranh dan tuong phat di lac 5
Tranh phật Di Lặc cầm thỏi vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý


Mẫu tranh này không chỉ phù hợp cho phòng khách các hộ gia đình mà còn rất hợp để trang trí sảnh khách sạn, nhà hàng. Bức tranh thể hiện hình ảnh đức phật Di Lặc đang nâng thỏi tiền vàng, xung quanh cũng là cây tiền vàng tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy. 
 

Mẫu tranh Phật di lặc bên cây kim tiền

 
tranh dan tuong phat di lac 6
Tranh phật Di Lặc bên cạnh cây kim tiền hứa hẹn mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ


Thêm một mẫu tranh thể hiện sự thịnh vượng, phát tài cho bạn lựa chọn. Mẫu tranh này khi nhìn vào sẽ thấy ngay được sự sang trọng với tông màu nổi bật. Vị đức phật Di Lặc nở nụ cười vui vẻ, tay nâng thỏi vàng và ngồi trên bạt ngàn thỏi vàng khác. Hai bên của đức Phật cũng là hình ảnh hai cây kim tiền sum suê, thể hiện được sự đủ đầy, sung túc.
 

Mẫu tranh Phật Di Lặc ngũ phúc

 
tranh dan tuong phat di lac 7
Tranh phật Di Lặc bên cạnh 5 đứa trẻ đang cười tươi, vui nhộn


Đó là hình ảnh phật Di Lặc bên cạnh 5 đứa trẻ vui tươi, hồn nhiên tượng trưng cho ý nghĩa “Phúc - Lộc - Thọ - Canh - Ninh”. Sử dụng mẫu tranh này giúp gia chủ khi nhìn thấy sẽ vui vẻ, bình an, mỉm cười, đồng thời thể hiện mong muốn về một cuộc sống an vui, nhẹ nhàng, luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.
 

Mẫu tranh Phật Di Lặc cùng rồng 

 
tranh dan tuong phat di lac 8
Tranh phật Di Lặc ung dung, tự tại bên cạnh loài rồng uy quyền


Mẫu tranh Phật Di Lặc này thể hiện hình ảnh ngài đang ngồi trên ngai vàng với phong thái ung dung, tự tại. Xung quanh đức phật là hình ảnh hai đầu rồng uy quyền, quyền lực. Ngoài ra, những họa tiết hoa văn cũng tô điểm thêm cho bức tranh trở nên nổi bật.
 

3. Vì sao nên chọn tranh dán tường 3D phật Di Lặc? 

 
tranh dan tuong phat di lac 9
Tranh dán tường phật Di Lặc được nhiều người lựa chọn


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh Phật Di Lặc nhưng tranh dán tường 3D vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng hơn cả. Lý do là vì tranh dán tường 3D Phật Di Lặc đáp ứng được những tiêu chí sau của khách hàng: 

- Chất lượng: Tranh dán tường 3D được in trên chất liệu cao cấp là màng nhựa PVC nên đảm bảo được chất lượng tranh như độ bền màu, sắc nét cao. Tranh 3D còn đem lại độ chân thật, tạo nên hình ảnh không gian 3 chiều đầy sống động. Ngoài ra, tranh còn dễ dàng lau chùi, vệ sinh. 

- Dễ dàng thi công: Một ưu điểm được nhiều khách hàng ưng ý về sản phẩm tranh dán tường 3D đó chính là tranh rất dễ thi công. Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có được một bức tranh ưng ý cho không gian sống của mình. 

- Giá cả phải chăng: So với những loại tranh khác trên thị trường, tranh dán tường 3D có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều khách hàng hài lòng về loại tranh này đó là mặc dù giá thành thấp hơn nhưng chất lượng tranh lại không hề thua kém. 

- Đa dạng mẫu mã, thể loại, kích thước: Dòng tranh 3D có rất nhiều chủ đề, mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, vì được làm theo đúng yêu cầu kích thước khách hàng đặt ra nên tranh phù hợp với mọi không gian nhà như nhà chật, nhà rộng, nhà phố hay biệt thự vườn. 

- Tính thẩm mỹ cao: Một ưu điểm nổi trội của tranh dán tường 3D mà không phải loại tranh nào cũng có được đó chính là mang lại tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với hệ thống ánh sáng. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sáng rực đầy ấn tượng
 

4. Cách bài trí tranh Phật Di lặc đẹp, đúng phong thủy

 
tranh dan tuong phat di lac 10
Tranh phật Di Lặc phải treo đúng phong thủy


Không chỉ tham khảo những mẫu tranh Phật Di Lặc được yêu thích mà bạn còn cần phải tham khảo về cách bài trí tranh đẹp, sao cho đúng phong thủy

Việc nắm được cách bài trí tranh không chỉ giúp căn phòng trở nên ấn tượng mà còn thể hiện được lòng tôn kính đối với Phật cũng như có được ý nghĩa tốt lành, may mắn trong phong thuỷ. 

Bạn có thể tham khảo cách bài trí tranh dán tường Phật Di Lặc đúng phong thuỷ dưới đây: 

- Phân biệt rõ phật Di Lặc và thần tài để chọn mua đúng bức tranh mình đang tìm kiếm.

- Nên bài trí tranh Phật Di Lặc ở những nơi tôn nghiêm, sáng sủa trong nhà như không gian phòng khách, phòng thờ, đại sảnh hoặc gian chính giữa nhà. Không được treo tranh ở những nơi thiếu tôn nghiêm như nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, gầm cầu thang. 

- Theo các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm, nên treo tranh phật Di lặc đối diện với cửa chính, cao trên 1m và hướng tranh nhìn thẳng ra cửa. Như vậy sẽ giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt.

- Ngoài ra, bạn có thể bài trí tranh dán tường Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách để mang lại sự hài hòa, hóa giải rắc rối cho gia đình. Còn nếu muốn gia tăng vận may, có thêm nhiều tài lộc thì tốt nhất bạn nên bài trí tranh ở hướng Đông Nam.
 

5. Mua tranh dán tường Phật Di Lặc ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

 
tranh dan tuong phat di lac 11
Tăng Thiện Lạc cung cấp tranh phật Di Lặc đẹp, mẫu mã đa dạng


Sau khi đã tham khảo những mẫu tranh dán tường Phật Di Lặc được ưa chuộng nhất cũng như nắm được cách bài trí tranh đúng phong thủy thì việc bạn cần làm bây giờ đó là tìm kiếm một đơn vị cung cấp tranh uy tín, đáng tin cậy.

Và, công ty trang trí nội thất Tăng Thiện Lạc chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp trang trí tranh dán tường đẹp, hiệu quả, mang đến cho không gian sống nhà bạn sự ấn tượng nhất định.
 

Những lợi ích khi lựa chọn tranh dán tường Tăng Thiện Lạc?

 

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên chọn đơn vị cung cấp tranh nỳ hay không thì bạn có thể tham khảo những lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi đến với Tăng Thiện Lạc. Đó là:

- Chất lượng tranh hàng đầu: Nhờ vào việc sở hữu xưởng in quy mô lớn, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đạiTăng Thiện Lạc có được chất lượng tranh hàng đầu. 

- Sự tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn viên của Tăng Thiện Lạc với kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản nên sẽ đưa đến cho bạn giải pháp phù hợp với không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. 

- Giá cả phải chăng: Tăng Thiện Lạc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại tranh 3D cả sỉ và lẻ nên giá cả luôn ở mức cạnh tranh. Cam kết bán đúng giá, nói không với sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém.
 

Tranh dán tường Phật Di Lặc giá bao nhiêu?

 
tranh dan tuong phat di lac 12
Giá tranh phật Di Lặc phụ thuộc vào nhiều yếu tố


Muốn biết chính xác giá tranh dán tường Phật Di Lặc là bao nhiêu, bạn cần phải liên hệ với Tăng Thiện Lạc, sau đó đưa ra những yêu cầu cụ thể về mẫu mã, kích thước hoặc giải pháp thi công

Từ đó, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đưa ra báo giá chi tiết và cụ thể nhất đến với khách hàng.

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết về tranh dán tường Phật Di Lặc. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được mẫu tranh ưng ý, quan trọngphù hợp không gian nhà và đúng phong thủy. Mong rằng, không những đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ mà tranh về vị Phật có khuôn mặt cười hả hê sẽ luôn là liều thuốc tinh thần giúp các thành viên trong gia đình có được niềm vui và sự lạc quan tích cực nhất!

 

  Ý kiến bạn đọc

Tranh 3D - 5D - 8D Tăng Thiện Lạc

Địa chỉ: 181/7A . An Bình, Phường 7, Quận 5, Tp,HCM

Điện thoại: (028)38380654 - 0909.250.269

Email: tangthienlac@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn thiết kế và phối cảnh thực tế không gian cần trang trí  hoàn toàn miễn phí 100% và miễn phí công dán để Quý khách dễ dàng quyết định, in theo kích thước yêu cầu không có sẵn như những Tranh 3D khác ngoài thị trường như vậy đảm bảo được yếu tố phong thủy và thẩm mỹ chất lượng cao hơn, tránh sơ sót và hiểu làm ý tưởng của nhau .
Tùy theo dòng tranh và thiết kế nếu gấp có thể thi công được trong ngày ( phụ thuộc số lượng ở xưởng )
Vì số lượng và mẫu mã Tranh Hơn 900.000 mẫu vô cùng đa dạng và phong phú, được thiết kế và cập nhật ra mắt sản phẩm liên tục, nên bộ phận nhân viên chưa đăng lên website hết liền được .

Xem thêm: Tổng hợp mẫu Tranh mới được Tăng Thiện Lạc tuyển chọn
Video Thực Tế : Quay cận cảnh thực tế
Tải mẫu ấn tượng tại Drive: https://drive.google.com/drive/

Tăng Thiện Lạc cũng có thể in theo các hình ảnh trên shutterstock quý khách có thể lựa chọn và gửi lại hình ảnh cho thiết kế tại link này: https://www.shutterstock.com/vi/search/3d+background

Vậy rất mong sự thông cảm của Quý Khách Hàng thân mến vui lòng liên hệ :
Vui lòng truy cập vào các trang chuyên về hình ảnh tuyển chọn sản phẩm :
Website:http://tangthienlac.vip/ 

Sản phẩm cùng loại
 

Tăng Thiện Lạc

0935.376.293

Zalo: 0935.376.293

TIN XEM NHIỀU NHẤT
Hiệu suất truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay2,210
  • Tháng hiện tại85,401
  • Tổng truy cập6,766,024
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây